ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี นายสักรินทร์ สันหมุด และ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างยะลา นายประภาส เพ็ชรไทยพงค์ มาเยี่ยมโครงการอาชีวะอาสาเดินทางปลอดภัย วันที่ 14 เมษายน 2559

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี นายสักรินทร์ สันหมุด มาตรวจเยี่ยมการให้บริการ

โครงการอาชีวะอาสาตรวจรถก่อนใช้ช่วงเทศการสงกรานต์

วันที่ 14 เมษายน 2559

ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างยะลา นายประภาส  เพ็ชรไทยพงค์ มาตรวจเยี่ยมการให้บริการ

วันที่ 18 เมษายน 2559