ท่าน ประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้3 พร้อมคณะผู้บริการวิทาลัยการอาชีพเบตง เข้าเยี่ยมศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอธารโต วันที่ 7 เมษายน 2559

วันพฤหัสบดี ที่ 7 เมษายน 2559
ท่าน ประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้3 พร้อมด้วย
นายมนูญ จันทร์สุข ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายะลาเขต3
นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง นายประสิทธ์ เรืองหิรัญ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโต
นายอิทธิฤทธิ์ สีชมพู รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างยะลา นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
เข้าเยี่ยมศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอธารโต ในการนี้ ต้อนรับโดย คณะครู บุคลากร นักศึกษา ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอธารโต