พิธีเปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) สำนึกรักบ้านเกิด วันที่ 7 เมษายน 2559 ณโรงเรียนบ้านด่านสันติราษฎร์

วันที่ 7 เมษายน 2559 วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ได้รับเกียรติจาก นายกสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร. เป็นประธานในพิธีเปิด
โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FiX IT Center) สำนึกรักบ้านเกิด
ณ โรงเรียนบ้านด่านสันติราษฏร์ กม.18 อ. เบตง จ. ยะลา