โครงการออกหน่วยบริการจังหวัดเคลื่อนที่ ตำบลตาเนาะแมเราะ วันที่ 23 มีนาคม 2559

วิทยาลัยการอาชีพเบตง นำโดย นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการฯ พร้อมครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการออกหน่วยบริการจังหวัดเคลื่อนที่หน่วยบำบัดทุกข์บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดยะลา ประจำปีงบประมาณ 2559
ประธานในพิธีครั้งนี้นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา พร้อมหัวหน้าส่วนราชการและเอกชนในพื้นที่อำเภอเบตง และวิทยาลัยการอาชีพเบตงได้บริการในส่วนของการทำก๋วยเตี๋ยวลุยสวน