พิธีมอบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศ ผู้สำเร็จการศึกษา 2558 วันที่ 8 มีนาคม 2559

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558

ประธานในพิธี นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร ตำแหน่ง ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
พร้อมด้วย นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง

นายธีระสิทธิ์ แสงคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสตูล  นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยกาญจนาภิเษกปัตตานี
พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ เอกชน คระครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตง ผู้ปกครอง ได้ร่วมเป็นเกียรติในพิธีอันเป็นมงคลนี้

วันที่ 8 มีนาคม 2559 ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเบตง