รับบริจากโลหิต วันที่ 23 กุมภมพันธ์ 2559

วันอังคารที่ 23  กุมภาพันธ์ 2559
วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้ต้อนรับ นางนฤมล พัฒนรัฐ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดยะลาโดยนายดำรง ดีสสกุล
นอภ.เบตง ให้การต้อนรับ นายสุรินทร์  คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง อำนวยความสะดวกในการใช้พื้นที่ รวมถึงหัวหน้าส่วน อำเภอเบตงทุกท่าน