มหกรรมเปิดโลกอาชีพ 2558 วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559

มหกรรมเปิดโลกอาชีพ 58

วันที่ 17กุมภาพันธ์ 2559

ณ อาคารโรงแรมเบตงไฮแลนด์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง

ได้รับเกียรติจาก นายดำรง. ดีสกุล ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติในนามของพ่อเมืองเบตง. และนายคุณวุฒิ  มงคลประจักษ์ ประธานคณะกรรมการบริหารวิทยาลัย ประธานในพิธี
รองผู้อำนวยการ สพป.ยะลาเขต3 กล่าวเปิดงาน ภายใต้การนำของ นายสุรินทร์  คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มีการจัดกิจกรรมประกวดโครงงานวิชาชีพ
ฝึกอบรม 108 อาชีพ โชว์ผลงานแผนกวิชา เพื่อแนะแนวเรียนต่อสายอาชีพ