ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยอุทกภัยบ้านกาแป๊ะฮุูลู วันที่ 20 มกราคม 2559

ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง นายสุรินทร์  คงยัง ได้นำนักเรียนนักศึกษา
แผนกช่างยนต์ ช่างไฟฟ้ากำลังและอิเล็กทรอนิกส์
เปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยอุทกภัยน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมในชุมชน บ้านกาแป๊ะฮุูลู ตำบลเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา

วันที่ 20 มกราคม 2559