โครงการฝึกอาชีพระยะสั้น ออกปฎิบัติงานตามโครงการจังหวัดเคลือนที่ ณ รร.บ้านบ่อหิน ต.บ้านแหร อ.ธารโต วันที่ 14 มกราคม 2559

ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง นายสุรินทร์  คงยัง และคณะเข้าร่วมโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ฯ โรงเรียนบ้านบ่อหิน ตำบลบ้านแหร อำเภอธารโต จังหวัดยะลา วันที่ 14 มกราคม 2559 เวลา 08.30 น. นายไพศาล แสงหิรัญ หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์พัฒนาการเกษตร รักษาการในตำแหน่งเกษตรและสหกรณ์จังหวัดยะลา มอบหมายให้เจ้าหน้าที่สำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดยะลาร่วมออกบริการประชาชนในโครงการจังหวัดเคลื่อนที่เพื่อ “บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ณ โรงเรียนบ้านบ่อหิน หมู่ที่ 7 ตำบลบ้านแหร อำเภอธารโต จังหวัดยะลา โดยมี นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานในพิธี มี นายอำเภอ ผู้บังคับหน่วยกำลังทหาร ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดยะลา กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นายกองค์การบริหารส่วนตำบล ข้าราชการ ผู้นำศาสนา นักเรียน และประชาชน เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก และ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอธารโต สาขาวิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้ออกโครงการฝึกอาชีพระยะสั้น ออกปฎิบัติงานตามโครงการจังหวัดเคลือนทีครั้งนี้ด้วย