PDFพิมพ์อีเมล

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับการจัดจ้างตำแหน่งพนักงานราชการ(ครู)

คำสั่งปฏิบัติราชการงานวิทยลัย

ระเบียบการพานักเรียนไปนอกสถานศึกษา

ตรวจสอบผลการเรียนนักเรียนนักศึกษา

เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2562 (ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์)
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2562 (ชุดทดลองระบบโมโทรนิกส์เทอร์โบแบบแผง)
แบบฟอร์คุณลักษณะสิ้งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ 2561-2562
ตัวอย่างการจัดการเรียนการสอนวิชาโครงการ ระดับ ปวช. และ ปวส.
ตัวอย่าง อวท.17

รายงานขอซื้อขอจ้าง 2561

แบบฟอร์มประเมินตนเองและประเมินรายแผนกวิชา

แบบฟอร์มแผนการเรียนฉบับย่อ

โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อน Folder