ผอ.พบประชาชนแนะแนวเรียนสายอาชีพ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2556 ณ มัสยิดบ้านนาข่อย

ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงพบประชาชนแนะแนวเรียนสายอาชีพ ณ มัสยิดบ้านนาข่อย

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2556  พ.ต.ต. สมหมาย มะณีจันทร์ (สว.สส.สภ.ยะรม) พร้อมคณะ  ร่วมด้วย ร.อ. ณัฐพงศ์ หลวงจันทร์ (ผบ.ร้อยทหารพรานที่3313)พร้อมคณะ  และนายธีระสิทธิ์ แสงขำ (ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง) เดินทางพบปะชาวบ้าน ณ มัสยิดบ้านนาข่อย  หมู่ที่1 ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา  ในการนี้นายหะยีหวัง ดีซา (โต๊ะอิหม่ามประจำมัสยิดบ้านนาข่อย)  นายวานิ ซาดา (ผู้ใหญ่บ้าน) พร้อมด้วยคณะกรรมการมัสยิดบ้านนาข่อย  ประชาชน และเยาวชนในหมู่บ้านฯ ให้การต้อนรับ  ในการนี้ได้มีการร่วมประชุมวางแผนเพื่อพัฒนามัสยิดและชุมชน ตลอดจนการส่งเสริมอาชีพให้ประชาชนในชุมชน  เพื่อให้ประชาชนและเยาวชนในพื้นที่สามารถสร้างอาชีพและมีรายได้    ในการนี้ได้มีการแนะแนวการศึกษาต่อในระดับสายอาชีพ  ในระดับ  ปวช. และปวส. ณ มัสยิดบ้านนาข่อยอีกด้วย