นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตบ มอบหมายให้ งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน วิทยาลัยการอาชีพเบตง นำโดย นายพิรนันต์ สุวประพันธ์ หัวหน้างานโครงการพิเศษ ลงพื้นที่สำรวจเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย จากเหตุน้ำป่าไหลหลาก ในวันพฤหัสบดี ที่ 28 ก.ย.2566

นำโดย นายพิรนันต์ สุวประพันธ์ หัวหน้างานโครงการพิเศษ พร้อมด้วยนายคณิต อินทร์แสร์ ตำแหน่ง ครู และนานดาวุธ มะมิง
ตำแหน่งพนักงานราชการ(ครู) ลงพื้นที่สำรวจเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย จากเหตุน้ำป่าไหลหลาก
ในวันพฤหัสบดี ที่ 28 กันยายน 2566 ณ พื้นที่ตำบลตาเนาะแมเราะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา