พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันประสูติครบ 100 ปี สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ในวันเสาร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2566

นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้ นายประดับ ชัยพานิชย์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันประสูติครบ 100 ปี
ในวันเสาร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2566 เวลา 07:00 น.
ณ ศาลาการเปรียญ วัดพุทธาธิวาส พระอารามหลวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา