วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการประชุมครู บุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1/2566 ในวันศุกร์ ที่ 31 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมธารน้ำทิพย์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการประชุมครู บุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1/2566 โดยมี นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
เป็นประธานในที่ประชุม และมอบเกียรติบัตรยกย่อง เชิดชูแด่คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรปฏิบัติงานดีเด่นเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน