โครงการรอมฎอนสัมพันธ์ ครั้งที่ 21 งานละศีลอดประจำปีฮิจเราะห์ 1444 ในวันอังคาร ที่ 28 มีนาคม 2566 ณ ห้องยะรม อาคารปฏิบัติการแผนกวิชาการโรงแรม วิทยาลัยการอาชีพเบตง

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินโครงการรอมฎอนสัมพันธ์ ครั้งที่ 21 งานละศีลอดประจำปีฮิจเราะห์ 1444
ได้รับเกียรติจาก นายอาลี ดูดิง รองนายกเทศมนตรีเมืองเบตง พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำศาสนา และผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา
ร่วมงานละศีลอดในครั้งนี้ โดยมี นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา
และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมต้อนรับอย่างอบอุ่น
วิทยาลัยการอาชีพเบตง