นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมนิเทศ ติดตามและให้กำลังใจแก่ผู้สอบคัดเลือกนักศึกษาทุนอุดหนุนเรียนดี มีความสามารถในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ระดับ ปวช.และปวส. ในวันจันทร์ ที่ 27 มีนาคม 2566

นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมนิเทศ ติดตามและให้กำลังใจแก่ผู้สอบคัดเลือกนักศึกษาทุนอุดหนุนเรียนดี มีความสามารถในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ระดับประกาศนีบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
ประจำปีการศึกษา 2566 (ภาคเช้า) ในวันจันทร์ ที่ 27 มีนาคม 2566 ณ ห้องสอบ อาคารเรียน 2 วิทยาลัยการอาชีพเบตง