คณะผู้บริหาร ครูและเจ้าหน้าที่งานโครงการพิเศษฯ ร่วมพิธีเปิดโครงการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อสันติสุขในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2565 “หลักสูตรช่างเชื่อมเบื้องต้น” ระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคม 2566

นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและเจ้าหน้าที่งานโครงการพิเศษฯ ร่วมพิธีเปิด
“หลักสูตรช่างเชื่อมเบื้องต้น”
ซึ่งดำเนินการในระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคม 2566 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายศรชัย ตลาสุข ผู้บัญชาการเรือนจำ อำเภอเบตง เป็นประธานในพิธีเปิด
และมี นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษากล่าวรายงาน
เรือนจำชั่วคราวทุ่งปูโป๊ะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา