ร่วมต้อนรับคณะจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร จากวิทยาอาชีวศึกษาสงขลา ในโอกาสทัศนศึกษาดูงานภายใต้โครงการเสริมสร้างประสบการณ์วิชาชีพของบุคลากรเพื่อพัฒนากำลังคนคุณภาพ ระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2566

นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ นางอมรรัตน์ จันวัฒนะ
ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร จากวิทยาอาชีวศึกษาสงขลา ในโอกาสทัศนศึกษาดูงาน
ภายใต้โครงการเสริมสร้างประสบการณ์วิชาชีพของบุคลากรเพื่อพัฒนากำลังคนคุณภาพ และเยี่ยมชมศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการการอาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ในระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2566 ณ วิทยาลัยการอาชีพเบตง