การประชุมโครงการพัฒนาเครือข่ายอาชีวศึกษาระดับตำบล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ในวันพุธ ที่ 15 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมธารน้ำทิพย์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการประชุมโครงการพัฒนาเครือข่ายอาชีวศึกษาระดับตำบล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566
โดยมี นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เป็นประธานในพิธีเปิด และมีตัวแทนจากเครือข่ายตำบลในพื้นที่อำเภอเบตง
และอำเภอธารโตเข้าร่วมประชุม ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาวเบญจมาพร เบ็ญเจ๊ะมะ เป็นวิทยากรการประชาสัมพันธ์ที่ดีสู่พื้นที่ตำบล