นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยบุคลากร หัวหน้างานสวัสดิการ นายมูหมัดอีซา เจ๊ะนิ เข้าร่วมการรับมอบอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ Covid-19 จากสถาบันขงจื้อเทศบาลเมืองเบตง วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564

นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยบุคลากร หัวหน้างานสวัสดิการ นายมูหมัดอีซา เจ๊ะนิ เข้าร่วมการรับมอบอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ Covid-19 โดยได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโครติดเชื้อ Covid-19 จากสถาบันขงจื้อเทศบาลเมืองเบตง ร่วมกับมหาวิทยาลัยขงจื้อ ประเทศสาธารณะรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมสถาบันขงจื้อเทศบาลเมืองเบตง ชั้น 4 อาคารสถาบันขงจื้อเทศบาลเมืองเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา