คณะผู้บริหารร่วมการประชุมและนิเทศแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อสำรวจการเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนภายในแผนก และสำรวจวัสดุอุปกรณ์สำหรับการจัดการเรียนการสอน วันที 11 พฤศจิกายน 2564

นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายประดับ ชัยพานิชย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมการประชุมและนิเทศแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อสำรวจการเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนภายในแผนก และสำรวจวัสดุอุปกรณ์สำหรับการจัดการเรียนการสอนให้มีความพร้อมต่อการจัดการเรียนการสอนต่อไป ณ อาคารเรียน 2 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยการอาชีพเบตง