นายอิสมัน อิสสะมะแอ อดีตประธานกรรมการอาชีวศึกษา จังหวัดยะลา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมให้การต้อนรับนายไรฮ้าน กองสิน โอกาสเดินทางไปรับตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563

ร่วมให้การต้อนรับนายไรฮ้าน กองสิน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอ่าวลึก เนื่องในโอกาสเดินทางไปรับตำแหน่ง
ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ณ อาคารสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา