แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการโครงการพัฒนาการศึกษาในจังหวัดชายแดนภาคใต้ (หลักสูตรวิชางานติดตั้งไฟฟ้าในอาคาร )วันที่ 7 กันยายน 2562

วันที่ 7 กันยายน 2562 แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการโครงการพัฒนาการศึกษาในจังหวัดชายแดนภาคใต้
(หลักสูตรวิชางานติดตั้งไฟฟ้าในอาคาร )อบรมประชาชนผู้สนใจในเขตพื้นที่อำเภอเบตง ณ แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยการอาชีพเบตง