นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงได้มอบเงินสนับสนุนให้กับแผนธุรกิจที่ผ่านการประเมิน จำนวน 4 แผนธุรกิจ วันที่ 5 กันยายน 2562

เพื่อเป็นทุนในการดำเนินแผนธุรกิจตามโครงการอมรมพัฒนาศักยภาพผู้เรียน การสร้างจิตสำนึกในการเป็นผู้ประกอบการ ประจำปีการศึกษา2562
ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพเบตง