วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการการตรวจสอบ เครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง เพื่อเตรียมส่งมอบงานภายใต้โครงการสนับสนุนการขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้ดิจิทัลชุมชน กิจกรรม fix it center ในศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน วันที่ 2 กันยายน 2562

คณะครูและนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการการตรวจสอบ เครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง
ประจำปีงบประมาณ 2562 ณ โครงการศูนย์เรียนรู้ ICT ชุมชน เพื่อพ่อหลวง ณ โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ต.
ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา