วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาทักษะอาชีพและแบบบูรณาการเพื่อสร้างโอกาส สร้างงาน สร้างรายได้ประชาชน หลักสูตร ขนมไทยโบราณ วันที่ 1 กันยายน 2562

แผนกการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาทักษะอาชีพและแบบบูรณาการ
เพื่อสร้างโอกาส สร้างงาน สร้างรายได้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ 2562 หลักสูตร ขนมไทยโบราณ ณ ชุมชนคงคาสามัคคี อ. เบตง