นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อสรุปผลการดำเนินงานการพัฒนาการอาชีวศึกษาจังหวัดชายแดนใต้ ประจำปีงบประมาณ 2562 วันที่ 28-29 สิงหาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อสรุปผลการดำเนินงานการพัฒนาการอาชีวศึกษาจังหวัดชายแดนใต้ ประจำปีงบประมาณ 2562 และการจัดทำแผนปฏิบัติราชการ โครงการพัฒนาการอาชีวศึกษาจังหวัดชายแดนใต้ ประจำปีงบประมาณ 2563 วันที่ 28-29 สิงหาคม 2562 ณ โรมแรมญันนะตีย์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา