โครงการอบรมการใช้ระบบบริหารสถานศึกษา ศธ. 2 ออนไลน์ วันที่ 14 สิงหาคม 2562

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดการอบรมโครงการอบรมการใช้ระบบบริหารสถานศึกษา ศธ. 2 ออนไลน์ โดยมีนายวิทยา ตั่นยืนยง
ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งได้รับเกียรติจากนายจรูญ พิพัฒน์ธนาพงศ์ หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล
และนางสาวอัจฉรา เรียนรมย์ เจ้าหน้าที่งานวัดผลและประเมินผล ร่วมเป็นวิทยากรในการอบรม
ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ 5403 วิทยาลัยการอาชีพเบตง