โครงการรำลึกครูกวี ศรีสุนทร และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 30 กรกฎาคม 2562

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการรำลึกครูกวี ศรีสุนทร และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2562
โดยมีนายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เป็นประธานในพิธีเปิด ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเบตง