นายวิปัสน ยอดดี นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการแข่งขัน มวยสากลสมัครเล่น รุ่นแบนตั้มเวท ระหว่างวันที่ 23-29 กรกฎาคม 2562 ณ โรงเรียนพัทลุง จังหวัดพัทลุง

รุ่นแบนตั้มเวท น้ำหนักไม่เกิน 56 กิโลกรัม ประเภทชาย ในการแข่งขันกีฬา นักเรียน นักศึกษา อาชีวะเกมส์ ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 17
ประจำปี 2562 “สังข์หยดเกมส์” ระหว่างวันที่ 23-29 กรกฎาคม 2562 ณ โรงเรียนพัทลุง จังหวัดพัทลุง