นายวิทยา ตั่งยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นายภัตชระวิทย์ ณุวงษ์ศรี ครูผู้ควบคุมนักกีฬาเปตอง เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเปตอง #กีฬาอาชีวะเกมส์ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 17 “สังข์หยดเกมส์” วันที่ 25 กรกฎาคม 2562

นายวิทยา ตั่งยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นายภัตชระวิทย์ ณุวงษ์ศรี ครูผู้ควบคุมนักกีฬาเปตอง พร้อมด้วยนางสาวซูรายา ดือรามอ นางสาวบีบิสมี หะยีดือเระ และแวรอกียาห์ จิใจ (นักกีฬาเปตองวิทยาลัยการอาชีพเบตง) เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเปตอง #กีฬาอาชีวะเกมส์ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 17 “สังข์หยดเกมส์” ณ สนามกีฬากลางจังหวัดพัทลุง