นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วย ครูและลูกเสือ เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดี งานชุมนุมลูกเสือบำเพ็ญประโยนช์เฉลิมพระเกียรติ วันที่ 17 มิถุนายน 2562

วันที่ 17 มิถุนายน 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
พร้อมด้วย นายพิรนันต์ สุวประพันธ์ นายชัยรัตน์ จีนเที่ยง (ครูผู้ควบคุม) และลูกเสือวิสามัญ ระดับชั้น ปวช.1 วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ได้เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดี งานชุมนุมลูกเสือบำเพ็ญประโยนช์เฉลิมพระเกียรติ เนื่อยในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
"ลูกเสือจิตอาสาทำความดี รวมใจภักดี เทิดไท้องค์ราชัน" โดยมีนายวีรนันท์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ประธานในพิธี
ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.6 โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา