นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฎิบัติ การ “Smart City Thailand Road Show” วันที่ 14 พฤษภาคม 2562

วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 08:30 น นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
พร้อมด้วยนายอัซมัน ดรอแม ครูประจำแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฎิบัติ การ “Smart City Thailand Road Show”
จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล เพื่อเป็นการเผยแพร่แนวทางการขับเคลื่อนให้เป็นต้นแบบในการพัฒนาเมืองอัจฉริยะของประเทศไทย
ณ ห้องกังสดาล โรงแรมแกรนด์พาเลส อำเภอเมือง จังหวัดยะลา