คณะผู้บริหารวิทยาลัยเข้าร่วมในพิธีเปิดงานมหกรรมวิชาการ และวิชาชีพจังหวัดชายแดนภาคใต้ " 4 ปีการศึกษา พัฒนาชายแดนใต้" วันที่ 1 พฤษภาคม 2562

วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.00 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนายจตุรงค์ พหรมสุข
รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี