ผู้บริหารพร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนพัฒนาตนเองรายบุคคล วันที่ 27 เมษายน 2562

วันที่ 27 เมษายน 2562 เวลา 09.00 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตงร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนพัฒนาตนเอง
รายบุคคล (ID Plan) โดยได้รับเกียรติจาก นายสุธา บัวดำ นายจเด็ด รัศมีทัต และนายธนภัทร พานิช ครูวิทยาลัยเทคนิคสตูล
เป็นวิทยากรในการอบรม
โดยมีนายธีระสิทธิ์ แสงขำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสตูล กล่าวต้อนรับ
ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล อำเภอเมือง จังหวัดสตูล