ผู้บริหารพร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ศึกษาดูงาน และอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนพัฒนาตนเองรายบุคคล โดยมีนายสุจินต์ ว่องนาวี รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคสตูล วันที่ 26 เมษายน 2562

วันที่ 26 เมษายน 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
ร่วมต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล อำเภอเมือง จังหวัดสตูล