นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมกับเกษตรอำเภอเบตงและนายสมชาย เชี่ยวชาญศิลป์ นายอริย์ธัช ก้องเกียรติชัย เกษตรกรรุ่นใหม่ young smart farmer วันที่ 24 เมษายน 2562

วันที่ 24 เมษายน 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
อำเภอเบตง ร่วมต้อนรับ คณะเกษตรจังหวัดยะลา และ young smart farmer อำเภอต่างๆในจังหวัดยะลาพร้อมทัศนศึกษาดูงาน
การเลี้ยงไก่เบตงและไก่สวยงาม ใน อำเภอเบตง