ผู้บริหารพร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ " วันที่ 23 เมษายน 2562

วันที่ 23 เมษายน 2562 เวลา 13.00 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา
"เราทำความดี ด้วยหัวใจ " ประจำเดือนเมษายน 2562 ณ น้ำตกอินทสร หมู่ 2 ตำบลตาเนาะแมเราะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา