นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 และคณะ เยี่ยมศูนย์อาชีวะอาสา เทศกาลสงกรานต์ ปี 2562 วันที่ 12 เมษายน 2562

วันที่ 12 เมษายน 2562 เวลา 09.00 น. นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
และคณะ เยี่ยมศูนย์อาชีวะอาสา เทศกาลสงกรานต์ ปี 2562 โดยมีนายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ร่วมต้อนรับ ณ บริเวณป้อมจุดตรวจร่วมตำรวจ ทหารฝ่ายปกครอง (ศอร.) ถนนสุขยางค์ เทศบาลเมือง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา