นายธนะรัตช์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ให้การต้อนรับ นักเรียน นักศึกษาใหม่ พร้อมผู้ปกครอง ในการรายงานตัวเป็นนักเรียน นักศึกษา วันที่ 10 เมษายน 2562

วันที่ 10 เมษายน 2562 เวลา 09:00 น. นายธนะรัตช์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ให้การต้อนรับ
วิทยาลัยการอาชีพเบตงประจำปีการศึกษา 2562 (รอบที่ 1 ) ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเบตง