และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ์ 80 พรรษา วันที่ 6 เมษายน 2562

วันที่ 6 เมษายน 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
พร้อมด้วย นายธนะรัตช์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ์ 80 พรรษา อำเภอเบตง จังหวัดยะลา