นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ให้สัมถาษณ์ รายการ สี่แยกข่าวกรมประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย อำเภอเบตง (สวท.เบตง) วันที่ 3 เมษายน 2562

วันที่ 3 เมษายน 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ให้สัมถาษณ์ รายการ สี่แยกข่าวกรมประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย อำเภอเบตง (สวท.เบตง)
ออกอากาศ วันพุธ ที่ 10 เมษายน 2562 ช่วงคุยสบายได้ประเด็น ณ ห้องรับรอง วิทยาลัยการอาชีพเบตง