นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เยี่ยมชมและเป็นกำลังใจ นักเรียน นักศึกษาใหม่ ในการสอบ ทดสอบความรู้และความถนัดทางวิชาชีพ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) วันที่ 3 เมษายน 2562

วันที่ 3 เมษายน 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) รอบที่ 1 ณ อาคารเรียน 2 วิทยาลัยการอาชีพเบตง