นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมอบรมเรื่อง สถาบันพระมหากษัตริย์กับบทบาทของประเทศไทย วันที่ 2 เมษายน 2562

วันที่ 2 เมษายน 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมอบรมเรื่อง สถาบันพระมหากษัตริย์กับบทบาทของประเทศไทย โดย วิทยากรจากหลักสูตรจิตอาสา 904 “หลักสูตรหลักประจำ” รุ่นที่ 2/62
“เป็นเบ้า เป็น แม่พิมพ์” ณ โรงเรียนเบตง”วีระราษฎร์ประสาน