PDFพิมพ์อีเมล

ขอเชิญชวนประชาชนร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ผ่านระบบออนไลน์

ประกาศแผนโครงการก่อสร้างอาคารเรียนและปฏิบัติงาน 4 ชั้น

ประกาศเผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้างชุดปฏิบัติการครัวร้อน

คำสั่งปฏิบัติราชการงานวิทยาลัย

ระเบียบการพานักเรียนไปนอกสถานศึกษา

ตรวจสอบผลการเรียนนักเรียนนักศึกษา

แบบฟอร์คุณลักษณะสิ้งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ 2561-2562
ตัวอย่างการจัดการเรียนการสอนวิชาโครงการ ระดับ ปวช. และ ปวส.
ตัวอย่าง อวท.17

รายงานขอซื้อขอจ้าง 2561

แบบฟอร์มประเมินตนเองและประเมินรายแผนกวิชา

แบบฟอร์มแผนการเรียนฉบับย่อ

โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อน Folder