ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมทดสอบประเมินความรู้ความถนัดทางวิชาชีพ รอบ 2 ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2561

ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษาที่
เข้าร่วมทดสอบประเมินความรู้ความถนัดทางวิชาชีพ รอบ 2 ณ อาคารเรียน 2 วิทยาลัยการอาชีพเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา