เข้าร่วมงาน "Entreprenure Programme (star quest tycoon "let's explore" ณ วิทยาลัยชุมชนบาลิ่ง ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 21 เมษายน 2561

ในวันที่ 21 เมษายน 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงพร้อมคณะ เข้าร่วมงาน "Entreprenure Programme (star quest tycoon "let's explore" ณ วิทยาลัยชุมชนบาลิ่ง ประเทศมาเลเซีย