อบรมโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานและการจัดการเรียนการสอนและ อบรมในหัวข้อ ระบบกิจกรรมความดี ของนักเรียน นักศึกษา ให้กับคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง วันที่ 3 เมษายน 2561 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคารศูนย์วิทยบริการ

วันที่ 3 เมษายน 2561 เวลา 08.30 น. นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานและการจัดการเรียนการสอนและ อบรมในหัวข้อ ระบบกิจกรรมความดี ของนักเรียน นักศึกษา ให้กับคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง โดยมีวิทยากรภายในที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเบตง