โครงการจัดตั้งกลุ่มอาชีพ ฝึกอาชีพในโรงเรียนเอกชนสอนศาสนา อาชีพช่างติดตั้งระบบเครื่องเสียง ให้กับนักเรียนสถาบันปอเนาะ ระหว่างวันที่24,25 และ31 มีนาคม 2561 (วันเสาร์-อาทิตย์) ณ สถาบันปอเนาะกาแป๊ะกอตอ ตำบลเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ดำเนินการฝึกอบรมตามโครงการจัดตั้งกลุ่มอาชีพ ฝึกอาชีพในโรงเรียนเอกชนสอนศาสนา อาชีพช่างติดตั้งระบบเครื่องเสียง ให้กับนักเรียนสถาบันปอเนาะกาแป๊ะกอตอ ซึ่งฝึกอบรมระหว่างวันที่ 24,25 และ 31 มีนาคม 2561 (วันเสาร์-อาทิตย์) ณ สถาบันปอเนาะกาแป๊ะกอตอ ตำบลเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา