ต้อนรับนายกันต์พงษ์ ลิ่มกาญจนา ประธานหอการค้าจังหวัดยะลา เข้าเยี่ยมชมและตรวจศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาเขตพัฒนาเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ SEC วันที่ 8 มีนาคม 2561

ในวันที่ 8 มีนาคม 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ต้อนรับนายกันต์พงษ์ ลิ่มกาญจนา ประธานหอการค้าจังหวัดยะลา
SEC TVET Career Center : Yala ณ อาคารศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง